banner
Chức vụ:Trang chủ >> về tôi
về tôi
liên hệ chúng tôi

Toyo Electronic Materials Co., Ltd.
Khu công nghiệp Jimei No.18

Anh Xiao: 185-596-77928

sales@toyotape.com

Hồ sơ công ty

     Toyo Electronic Materials Co., Ltd. được thành lập vào tháng 3 năm 2020 và đặt trụ sở tại Khu công nghiệp Jimei, thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, là nhà cung cấp hàng đầu về chất kết dính acrylic và sản xuất và kinh doanh băng keo.


     Hiện tại có 5 dây chuyền sản xuất màng phủ với công suất sản xuất khá ổn định, ngoài việc tự sản xuất nhiều dòng sản phẩm còn có thể thực hiện gia công keo dán lại theo nguyên liệu khách hàng cung cấp và nhu cầu khác nhau. Các sản phẩm băng dính chính của công ty bao gồm băng keo bao bì LED, nhãn polyimide nhiệt độ cao cho PCB, băng AB, băng đỏ đặc biệt của bảng mạch in (PCB), băng bảo vệ mặt nạ phun PET, băng polyimide, băng che nhiệt độ cao, màng bảo vệ silicone PET, Nomex băng keo, băng dính nóng chảy, băng keo xé, băng ép lạnh, băng giấy bện, băng cố định PET, băng sợi thủy tinh, băng PTFE, v.v. Ngoài ra còn có các sản phẩm phát hành như lớp phủ silicon và flo, và nhiều loại cán và khuôn gia công cắt gọt. Sản phẩm được sử dụng trong điện tử, PCB, điện thoại di động, phun bột, cách nhiệt và các ngành công nghiệp khác. Các sản phẩm chủ yếu được chia thành dòng phim bảo vệ PET, dòng phim bảo vệ PE, dòng không có chất nền, dòng keo dẫn điện và chất kết dính chống cháy, dòng băng vải acetate, dòng băng hai mặt PET, dòng băng hai mặt giấy, màng PI loạt băng, loạt lá nhôm dẫn điện, keo dư có độ nhớt cao và loạt keo không dư có độ nhớt cao, băng che và các loạt đặc biệt khác, v.v.; sử dụng bao gồm tiêu dùng thông thường, đặc biệt, công ty, thiết bị điện tử, công nghiệp ô tô và quang điện cao -công nghiệp công nghệ.
     Công ty có nhiều dây chuyền sản xuất sơn phủ và các thiết bị cán, rạch và đục lỗ khác nhau. Kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các sản phẩm keo dán mang lại cho công ty lợi thế phát triển mạnh mẽ và có thể phát triển các sản phẩm keo dán khác nhau kịp thời phù hợp với yêu cầu của khách hàng.


     Dựa trên kinh nghiệm tích lũy được trong quá khứ, chúng tôi sẽ tăng cường đa dạng sản phẩm và mở rộng quy mô sản xuất nhanh hơn, tiếp tục phát triển các sản phẩm công nghệ cao, củng cố tầm ảnh hưởng trên thị trường.
Với sự tích lũy kỹ thuật vững chắc và nhiều năm kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, Toyo đã tùy chỉnh một số giải pháp kết dính cho khách hàng, đồng thời phát triển một loạt sản phẩm keo dán và băng keo đa chức năng. Các giải pháp và sản phẩm này đã được áp dụng cho các ngành công nghiệp như pin lithium-ion, điện tử tiêu dùng, xe năng lượng mới, màn hình quang điện tử, v.v. và đã được hoan nghênh rộng rãi.